CÁCH THỨC THANH TOÁN RA SAO?

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN 

KHOÁ ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN DẠY NHẢY CỦA I-ACTIVE

CAM KẾT 100% RA NGHỀ

ĐẢM BÀO ĐẦU RA

CHĂM SÓC TRỌN ĐỜI

     Chắc chắn rằng, để xác định tham gia một khoá học không chỉ mang tính cộng đồng vui tươi, phong cách mà quan trọng hơn là một KHOÁ ĐÀO TẠO NGHỀ chuyên nghiệp và mang tới cho bạn những cơ hội THAY ĐỔI BẢN THÂN, THAY ĐỔI CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG thì bạn chắc chắn sẽ chuẩn bị cho mình một khoản đầu tư kha khá, và chọn lựa một địa điểm phù hợp, tin cậy để trao gửi.

     Bạn chắc hẳn đang phân vân về việc “LIỆU CÓ NÊN “BỎ TRỨNG VÀO MỘT GIỎ” VỚI MỘT KHOÁ HỌC MÀ BẢN THÂN CÒN CHƯA TỰ TIN MÌNH CÓ ĐỦ KIÊN NHẪN VÀ ĐAM MÊ THEO ĐUỔI KHÔNG?” Có được phép thử trước khi nộp tiền không? Có phải thanh toán hết ngay một lúc tổng chi phí không? Một số tiền không nhỏ! Nỗ lực cũng không hề nhỏ!

     Nhưng hãy yên tâm, mỗi khi sự do dự trong bạn lên tiếng.

     I-ACTIVE thấu hiểu mọi lo lắng mà các học viên của chúng tôi mang theo mỗi khi họ bước chân tới đây. Và chúng tôi muốn bạn phải thực sự cảm thấy HÀI LÒNG VÀ TIN TƯỞNG TUYỆT ĐỐI! Vì vậy, I-ACTIVE sẵn sàng để bạn được phép tham dự học trước khi thanh toán 100% chi phí của cả khoá học.

 

     VẬY, BẠN SẼ “ĐẦU TƯ” KHOẢN HỌC PHÍ CỦA MÌNH RA SAO?

 

     Quy trình thanh toán cho một khoá đào tạo GIÁO VIÊN DẠY NHẢY CHUYÊN NGHIỆP được chia thành 03 ĐỢT:

ĐỢT 1: HỌC VIÊN ĐẶT CỌC TIỀN HỌC PHÍ

  • Số tiền đặt cọc của bạn được nộp tại thời điểm bạn gặp gỡ, trao đổi với Tư vấn viên và quyết định sẽ tham gia khoá học.
  • Khoản đặt cọc này nhằm mục đích GIỮ GIÁ cho bạn với mức giá của khoá học tại thời điểm bạn được nhận khi tư vấn viên đưa ra, và không tăng thêm theo chính sách áp dụng mức giá mới theo từng thời điểm cho khoá học của công ty.
  • Bạn hoàn toàn có thể tin rằng, số tiền này sẽ KHÔNG MẤT ĐI kể cả khi lý do huỷ không tham gia khoá học xuất phát từ phía bạn. Điều này đồng nghĩa với việc I-ACTIVE cam kết giữ nguyên số tiền cọc đó để bạn có thể chuyển nhượng, bảo lưu hoặc chuyển sang loại hình tập luyên khác của I-ACTIVE (chẳng hạn như các lớp tập dành cho học viên thông thường)

ĐỢT 2: THANH TOÁN ⅓ TỔNG MỨC HỌC PHÍ

  • Khi thanh toán lần 2, bạn sẽ đóng số tiền (bao gồm cả tiền đã đặt cọc) tương ứng với ⅓ tổng giá trị khoá học.
  • Sau khi hoàn tất số tiền này, bạn sẽ bắt đầu tham dự học Pre-Training (Đào tạo trước khoá học. ẤN ĐÂY để tìm hiểu) cùng các giảng viên của I-ACTIVE. Quá trình này đồng nghĩa với việc bạn đã bắt đầu là một học viên chính thức và được chăm sóc bởi đội ngũ I-ACTIVE.

Bạn đã hoàn toàn yên tâm rồi chứ?

ĐỢT 3: HOÀN THIỆN 100% HỌC PHÍ

Thời điểm bạn đóng hết số tiền của khóa học, chúng tôi tin chắc rằng bạn đã hoàn toàn YÊN TÂM và tự tin mình “chọn mặt gửi vàng” với một địa chỉ uy tín và được chăm sóc trọn đời bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tư vấn viên trẻ trung, chu đáo và cực kỳ đáng yêu của chúng tôi.

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ĐA DẠNG:

     Để hoàn thiện các bước thanh toán, bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 cách thanh toán dưới đây:

  • TIỀN MẶT – Có đơn đăng ký & phiếu thu được đóng dấu của I-ACTIVE
  • CHUYỂN KHOẢN – Qua tài khoản của I-ACTIVE (ẤN ĐÂY để xem thông tin tài khoản ngân hàng)
  • QUẸT THẺ – Áp dụng với mọi loại thẻ ngân hàng (ATM, VISA, MASTER…)
  • THU TẬN NƠI (chỉ áp dụng trong Nội thành Hà Nội)

 

     I-ACTIVE muốn nhấn mạnh với bạn, KHOẢN TIỀN BẤT KỲ bạn giao dịch với I-ACTIVE đều được GIỮ NGUYÊN 100% (có thể chuyển nhượng, bảo lưu hoặc chuyển sang gói thẻ tập luyện dành cho hội viên)

     Đặc biệt hơn nữa, khi bạn đã đặt niềm tin trọn vẹn vào I-ACTIVE, chúng tôi cũng đặt toàn tâm toàn sức, và cả sự nhiệt huyết với CAM KẾT HOÀN TRẢ TIỀN 100% .Nếu không ra nghề cho bất cứ một học viên nào của khóa học (Xem ở đây)

VỚI NHỮNG LỰA CHỌN ĐƠN GIẢN VÀ MANG TÍNH HỖ TRỢ TUYỆT ĐỐI NÀY 

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG RỒI CHỨ

CHÚNG TÔI ĐỢI BẠN Ở I-ACTIVE !!!

 

Nếu bạn học, thực hành xong mà chưa ra được nghề – chưa kiếm được tiền, I-ACTIVE cam kết hoàn trả số tiền bạn đóng vào 100%

 

ẤN ĐÂY ĐỂ XEM THÔNG TIN HOÀN TIỀN

 

 

Các câu hỏi khác:

100% CHẮC CHẮN RA NGHỀ

ĐẦU RA NHƯ THẾ NÀO?

I-ACTIVE CHĂM SÓC TRỌN ĐỜI NHƯ THẾ NÀO?

HỌC PHÍ NHƯ THẾ NÀO?

 

 

 

 

 

Bài viết trước đó CAM KẾT HOÀN TRẢ TIỀN 100%?
Bài viết sau đó CÁC HỌC PHẦN HỌC GÌ?