CHẮC CHẮN RA NGHỀ 100%

100% HỌC VIÊN RA NGHỀ _ VÌ SAO I-ACTIVE CÓ THỂ CAM KẾT ĐIỀU NÀY ? 

 

Có rất nhiều học viên hỏi chúng tôi câu hỏi này !!! 

Nhất là khi trình độ học viên ở khắp mọi tỉnh thành KHÔNG TƯƠNG ĐỒNG.

  • Trong cùng một khoá đào tạo, có những học viên TRÌNH ĐỘ CAO/ RẤT CAO: Có những hội viên từng tập nhảy 4,5 năm ở các câu lạc bộ, cũng có những người đang là vũ công của các nhóm nhảy, vũ đoàn. Đặc biệt không ít học viên đang là giáo viên dạy các bộ môn nhảy khác như múa đương đại, bellydance, sexydance… hay là giáo viên yoga, thể dục, âm nhạc, giáo viên mầm non, tiểu học… & một bộ phận học viên đến với chúng tôi sau khi đã tham gia khoá đào tạo giáo viên Zumba tại một số đơn vị đào tạo khác. 
  • Tuy nhiên, bên cạnh những học viên năng khiếu và kinh nghiệm, chúng tôi có những học viên HOÀN TOÀN MỚI lạ với lĩnh vực này: Họ chưa từng tham gia các lớp nhảy, tính cách nhút nhát và chưa từng đứng trước đám đông. Một số thậm chí không thạo nghe nhạc và thể lực còn hạn chế vì chưa quen với việc tập luyện.

 

Điều mà I-ACTIVE phải giải quyết được, đó là giúp tất cả mọi đối tượng trên cùng có mặt trong một khoá đào tạo, và hỗ trợ để họ chuyển hoá mạnh mẽ, hiệu quả đúng với phương thức huấn luyện của I-ACTIVE.  

ĐỂ TOÀN BỘ HỌC VIÊN TỚI VỚI I-ACTIVE CÓ THỂ ĐẢM BẢO RA NGHỀ 100%! 

 

ĐÂY LÀ PHƯƠNG PHÁP CỦA CHÚNG TÔI:

 

PRE – TRAINING: Trước khi bước vào các học phần đào tạo chính thức, các học viên tuỳ theo trình độ sẽ trải qua các buổi Pre-Training với nội dung và cường độ khác nhau, do các giảng viên trực tiếp hướng dẫn dưới hình thức MỘT KÈM MỘT. Đây là chương trình cung cấp kiến thức nền tảng, giúp học viên không bị khớp hay choáng ngợp trước những luồng kiến thức mới khi bước vào học phần chính. 

 Bao gồm các nội dung: 

  • Kĩ năng nghe nhạc 
  • Các động tác nhảy cơ bản
  • Rèn luyện về mặt thể lực

       Một loạt các kỹ năng mềm trong nghề (cách tải nhạc, sử dụng thiết bị âm thanh tại phòng tập phục vụ giảng dạy, cách lên lịch công việc cho nghề sau này…)

 

 HỌC CHUNG NHƯNG LUÔN LUÔN CÓ THỰC HÀNH RIÊNG:

Khi tham gia vào các học phần đào tạo chuyên sâu của chương trình, cứ sau mỗi học phần, bạn có thêm khoảng thời gian thực hành sau khoá cùng các giảng viên. Đừng quên rằng, khả năng – trình độ – nhận thức của mỗi cá nhân là đều khác nhau & nếu như không có việc thực hành sau khóa này, chắc chắn bạn sẽ bị thiếu sót về trình độ đấy !

 

THỰC CHIẾNThực tế giảng dạy

Mỗi học viên dù đã có kinh nghiệm hay chưa, dù sẵn năng khiếu hay chỉ mới làm quen với vũ đạo đều phải trải nghiệm đủ 4 quy trình đứng lớp với sự kèm cặp và thẩm định của giảng viên I-ACTIVE: 

  • MEMBER:  Tham dự lớp như một hội viên
  • SHADOW:  Được đứng trên bục, với tư cách là người dạy phụ(nếu có khả năng sẽ được giảng dạy tối đa 20%)
  • TEAMTEACH: Giảng dạy 50% số bài giảng
  • FULLCLASS: Giảng dạy 100% lượng bài 

04 quy trình quan sát sự thay đổi của bạn, đánh giá khả năng hoàn thiện

 

 

HỌC LẠIHoàn toàn không thu thêm chi phí:

Nếu như bạn cảm thấy chưa thực sự tự tin, muốn học lại một số học phần để có thể vững vàng hơn và có thêm cơ hội trải nghiệm, giao lưu với các đồng nghiệp trước khi ra nghề, chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ bằng các cho bạn tham gia học lại trong khoảng thời gian tối thiểu 03 tháng, để sau đó bạn hoàn toàn yên tâm ra nghề và phát triển bản thân. 

 

MẠNG LƯỚI RỘNG KHẮPSẵn lòng tương trợ lẫn nhau ở khắp các tỉnh thành

Khi bạn gia nhập group CHIẾN BINH I-ACTIVE – Group mang các thông tin tuyển dụng, kinh nghiệm thực tế và chia sẻ cơ hội nghề nghiệp của các học viên dành cho nhau và group ẤP TRỨNG I-ACTIVE, bạn hoàn toàn được chăm sóc không chỉ từ I-ACTIVE team mà còn có thể học hỏi, được tạo điều kiện, hỗ trợ từ các đồng nghiệp, học viên của chúng tôi ở Hà Nội và các tỉnh thành để có những lớp dạy tốt nhất và xử lý những vấn đề từ đơn giản tới phức tạp khi khởi nghiệp.

 

 

Nếu bạn học, thực hành xong mà chưa ra được nghề – chưa kiếm được tiền, I-ACTIVE cam kết hoàn trả số tiền bạn đóng vào 100%

 

ẤN ĐÂY ĐỂ XEM THÔNG TIN HOÀN TIỀN

 

Các câu hỏi khác:

100% CHẮC CHẮN RA NGHỀ?

ĐẦU RA NHƯ THẾ NÀO?

I-ACTIVE CHĂM SÓC TRỌN ĐỜI NHƯ THẾ NÀO?

HỌC PHÍ NHƯ THẾ NÀO?

Bài viết trước đó CHĂM SÓC TRỌN ĐỜI?