CHĂM SÓC TRỌN ĐỜI?

THẾ NÀO LÀ CHĂM SÓC TRỌN ĐỜI?

 

Bởi cam kết của I-ACTIVE chúng tôi là CHĂM SÓC TRỌN ĐỜI cho học viên, nên chúng tôi luôn nỗ lực đồng hành và tạo cơ hội tối đa giúp các bạn ra nghề hiệu quả. 

 

  • I-ACTIVE HỖ TRỢ BẠN HỌC LẠI MIỄN PHÍ BẤT CỨ HỌC PHẦN NÀO

       Trong khi nhiều đơn vị đào tạo khác không chấp nhận hoặc thu phí 30-70% giá trị khoá học hiện hành nếu học viên muốn tham gia học lại, thì ở I-ACTIVE, chúng tôi khuyến khích bạn học lại, và hoàn toàn miễn phí. 

       Bất cứ học phần nào bạn thấy mình chưa nắm vững hoặc muốn update thêm các điểm mới trong các chương trình học đào tạo của chúng tôi, bạn đều có thể đăng ký học để nắm vững thêm chuyên môn. Một điều đặc biệt là các học phần của I-ACTIVE luôn liên tục được cập nhật và đổi mới với các kiến thức bổ ích,đặc biệt là các kỹ năng về kinh doanh, xây dựng các tổ chức lớp, phòng tập, cách thức marketing… Những bài nhảy và nhạc của các học phần cũng thay đổi liên tục để các học viên cũ, mới đều có thể cập nhật thêm vốn bài dạy cho mình khi ra nghề. 

 

  • I-ACTIVE HỖ TRỢ BẠN THAM GIA HỘI THẢO, TOẠ ĐÀM VỀ KỸ NĂNG ĐỂ PHÁT TRIỂN NGHỀ

      Nếu bạn đã ra nghề và muốn trao đổi, gặp lại các giảng viên I-ACTIVE để hỏi kinh nghiệm, chia sẻ về khó khăn vướng mắc, chúng tôi luôn tạo điều kiện để giúp bạn hoặc mời bạn tới những buổi workshop kỹ năng của chúng tôi để sửa đổi dần những vấn để thực tế bạn đang gặp phải. Các toạ đàm, workshop của I-ACTIVE liên tục được tổ chức để giải đáp, chia sẻ, cung cấp thêm những kiến thức ngoài chuyên môn, những kinh nghiệm nghề nghiệp đến từ các giảng viên kỳ cựu của I-ACTIVE, giúp học viên tự tin hơn, an tâm hơn khi bước những bước chân đầu tiên vào nghề.

 

  • I-ACTIVE CUNG CẤP BÀI GIẢNG TRỌN ĐỜI

       Các nội dung bài giảng được chúng tôi cung cấp cho học viên theo thời vụ: vào các dịp Tết nguyên đán, 14/2, 8/3, 1/6, 30/4… Chúng tôi biên đạo và cung cấp cho bạn những bài nhảy cho hội viên để cùng tập luyện trong các dịp đặc biệt này. Định kì 1-2 tháng/ lần I-ACTIVE có tổ chức ghi hình, quay clip với các hoạt động cho cả cộng đồng.

       Bạn hoàn toàn có thể cùng các học viên của riêng mình tham gia tới ghi hình để gây dựng phong trào và quảng bá hình ảnh cho chính bạn. (Hãy yên tâm rằng I-ACTIVE luôn chú trọng việc ưu tiên hình ảnh cho riêng bạn và những hội viên của bạn trong các clip này, để bạn có thể sử dụng hình ảnh đó đẩy mạnh thương hiệu bản thân.)

 

  • I-ACTIVE ĐỒNG HÀNH TRONG QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG LỚP VÀ GIỮ LỚP

       Thông thường ngay khi mới ra nghề sau khoá học, các học viên từ người giỏi nhất cũng sẽ vẫn gặp những khó khăn. Để hỗ trợ bạn, I-ACTIVE team sẽ tới tận nơi, hỗ trợ bạn trong các khâu giới thiệu, tạo không khí xây dựng lớp. Đặc biệt, I-ACTIVE hoàn toàn không có tư duy “giấu nghề” như nhiều đơn vị khác. Chúng tôi chia sẻ hết mình những kinh nghiệm chúng tôi có từ những giảng viên giàu kinh nghiêm, các chuyên gia từng là quản lý cấp cao của các phòng tập lớn và nhỏ trên cả nước. 

 

       Dựa theo nhu cầu và năng lực của bạn, chúng tôi tạo điều kiện cho bạn tham gia giảng dạy hoặc trợ giảng cho các lớp tập tại cơ sở đào tạo, kết nối, giới thiệu bạn tới các lớp dạy của các học viên cũ đã ra nghề từ I-ACTIVE – với mạng lưới học viên đang phụ trách các lớp dạy nhảy trải khắp Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

 

       Thêm vào đó, khi bạn gia nhập group cộng đồng của I-ACTIVE, bạn hoàn toàn được chăm sóc không chỉ từ I-ACTIVE team mà còn có thể học hỏi, được tạo điều kiện, hỗ trợ từ các đồng nghiệp, học viên của chúng tôi để có những lớp dạy tốt nhất và xử lý những vấn đề từ đơn giản tới phức tạp khi khởi nghiệp. 

 

       Tham gia các nhóm cộng đồng này, bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận được giá trị mà khoá đào tạo GIÁO VIÊN DẠY NHẢY mang lại. Ở đây, hơn bao giờ hết, bạn tìm thấy những tâm hồn đồng điệu, những người chung đam mê, chí hướng. Ở đây, bạn tìm thấy sự vững tin và lạc quan! 

 

CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐỒNG HÀNH VỚI BẠN TRỌN ĐỜI !

 

 

 

 

Nếu bạn học, thực hành xong mà chưa ra được nghề – chưa kiếm được tiền, I-ACTIVE cam kết hoàn trả số tiền bạn đóng vào 100%

 

 ẤN ĐÂY ĐỂ XEM THÔNG TIN HOÀN TIỀN

 

Các câu hỏi thường gặp:

Học viên nói gì về khóa học này?

Giảng viên chính là ai?

ĐẢM BẢO ĐẦU RA như thế nào?

Ở Tỉnh sẽ học như thế nào?

 

 

[rev_slider alias=”hotlink”]