HỌC BAO LÂU SẼ RA NGHỀ?

HỌC BAO LÂU SẼ RA NGHỀ?

Thời lượng học sẽ được tính: Học chung, thực hành riêng, thực chiến

Quá trình học: Trước, trong, sau khoá học

5 học phần, mỗi học phần cách nhau 2 tuần –>  ~10 tuần là học xong toàn bộ, bởi vậy nên sẽ tầm khoảng 3 tháng sẽ học xong

TUY NHIÊN:

+ 1 số học sinh có năng khiếu có thể ra nghề và có lớp sớm, I-Active vẫn hỗ trợ việc có lớp sớm nếu như tự tin nhận

+ 1 số học sinh có mong muốn học lại để vững trước khi ra ngoài nhận lớp, I-Active chỉ giới hạn tối thiểu là 3 tháng và không có tối đa

– Chăm sóc trọn đời: học lại, & cung cấp, chăm sóc trọn đời

– Đối với những bạn có năng khiếu, xuất phát điểm là vũ công/dancer thì thời gian ra nghề nhanh nhất là 5 tuần

– Lâu nhất sẽ là 5 tháng tương đương với 5 học phần và thực hành

– Theo như thống kê trung bình là 2,5 -3 tháng sẽ ra nghề, bắt đầu giảng dạy được

 

HỌC ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN DẠY NHẢY – BAO LÂU CÓ THỂ RA NGHỀ?

 

    Nếu như nhiều ngành nghề khác bạn phải mất một thời gian rất dài để học tập, thì nghề giáo viên dạy nhảy cho bạn cơ hội có thể “NHẬP CUỘC” khá nhanh chóng và khiến bạn trưởng thành mạnh mẽ từ thực tế công việc và hoàn thiện dần các kỹ năng để bạn có thể vững tâm gia nhập thị trường fitness chỉ trong vài tháng.

 

    Khi nhu cầu RÈN LUYỆN SỨC KHOẺ, phát huy năng khiếu bản thân và tham gia các cộng đồng Fitness tươi vui, năng động của mọi người ngày càng tăng cao, thì cơ hội trở thành Giáo viên dạy nhảy càng mở rộng hơn cho bạn. Bạn có thể là một vũ công chỉ quen với việc biểu diễn? Bạn cũng có thể là những hội viên thích âm nhạc, chăm chỉ tập luyện ở các phòng tập? Bạn hoàn toàn có thể chỉ là những người từng tập luyện, muốn thử sức học nâng cao để có thể hướng dẫn cho người khác?… Dù bạn là ai, miễn là bạn dám thử sức thay đổi vận mệnh của mình, thì cơ hội hoàn toàn dành cho bạn.

 

    Ở I-ACTIVE, trung bình từ 2,5 đến 3 tháng tham gia khoá đào tạo là học viên có thể ra nghề, bắt đầu công việc giảng dạy ở các trung tâm hoặc các đơn vị do cá nhân tự tổ chức. Tham gia khoá đào tạo, bạn sẽ được tham gia 05 học phần chuyên sâu, mỗi học phần cách nhau khoảng 02 tuần. Trong khoảng thời gian này, các học viên trong khoá đào tạo không chỉ tham gia học đào tạo trên lớp với khung giờ cố định, mà còn tham gia các chương trình trước (pre-training) và sau (thực hành sau khoá) sau mỗi học phần. Đặc biệt nhất, các học viên đều có cơ hội tham gia “thực chiến” với các lớp dạy thực thụ cùng các giảng viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết của chúng tôi. Vì vậy, bạn hoàn toàn tự tin với thời gian khoảng 10 tuần, bạn sẽ hoàn thành khoá học và sẵn sàng với những cơ hội để ra nghề.

 

    Đương nhiên, với mọi khoá đào tạo nghề, mức độ và tốc độ sẵn sàng ra nghề cũng sẽ không hoàn toàn như nhau. Đối với những học viên có nền tảng, năng khiếu và những người xuất phát điểm là vũ công, hoặc đã từng tham gia các chương trình biểu diễn thì thời gian ra nghề có thể rất ngắn: khoảng 5-6 TUẦN. Với những học viên hoàn toàn tự tin và mong muốn nhận lớp sớm, I-ACTIVE thường hỗ trợ một số lớp để các học viên có thể đảm nhận.  

 

    Bên cạnh đó, nếu bạn là học viên hoàn toàn mới và tập quen với cường độ tập luyện và kỹ năng giảng dạy, bạn sẽ trải qua đầy đủ những học phần đào tạo chuyên sâu của chương trình, kèm thêm khoảng thời gian thực hành sau khoá cùng các giảng viên, tham gia bổ sung các chương trình nâng cao thì thời gian ra nghề có thể kéo dài khoảng 05 tháng. Nếu như bạn cảm thấy chưa thực sự tự tin, muốn học lại một số học phần để có thể vững vàng hơn và có thêm cơ hội trải nghiệm, giao lưu với các đồng nghiệp trước khi ra nghề, chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ bằng các cho bạn tham gia một số chương trình học lại trong khoảng thời gian tối thiểu 03 tháng, để sau đó bạn hoàn toàn yên tâm ra nghề và phát triển bản thân. Với chúng tôi, khi bạn đã đến, bạn là một thành viên của đại gia đình I-ACTIVE, và chúng tôi cam kết chăm sóc bạn, hỗ trợ cho bạn cho tới khi bạn cảm thấy có thể vững vàng với vai trò của một giáo viên dạy nhảy và hân hoan với những đồng tiền đầu tiên kiếm được từ công việc mới mẻ và đầy thú vị này.

 

HÃY TIN RẰNG Ở I-ACTIVE, BẠN KHÔNG SỢ BỊ BỎ RƠI, VÌ BẠN CÓ MỘT GIA ĐÌNH, VÀ BẠN ĐƯỢC CHĂM SÓC TRỌN ĐỜI!

 

                                                   

 

 

Keywords: ,