HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ KHOÁ HỌC NÀY?

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ KHOÁ ĐÀO TẠO?

(Tham khảo thêm TẠI ĐÂY)

Chị LÊ HOÀI LAN – Giáo viên mầm non:

(FB: https://www.facebook.com/hoailan.le.7)

“Mình đã từng phân vân khi bắt đầu và cũng từng đưa ra cuộc tranh luận nảy lửa. Mọi thứ hơi mới lạ. Và bây giờ, nói gì hơn đây, chỉ biết sự lựa chọn của mình là rất đúng đắn. Yêu và mãi tin I-ACTIVE. Thank you❤️”

 

Bạn NGÂN – Quảng Ninh:

(FB: https://www.facebook.com/ngan.nguyenthikim.7798)

“Mình đã học khoá đào tạo ở đây. Thật sự là thất vọng kinh khủng! Thất vọng vì không có chỗ nào tuyệt vời hơn công ty này nữa!!!

Hiện tại mình đi dạy full lịch. Mức thu nhập tuy không phải là khủng khiếp nhưng đối với mình là khá ổn so với một người mới học và đi dạy.”

 

Anh NGUYỄN PHÚ ANH – IT:

(FB: https://www.facebook.com/nguyenphuanh)

” Mình đã từng học ở công ty I-ACTIVE. Nên review cho anh chị em tham khảo.

     Việc công ty họ cam kết ra nghề và hỗ trợ đầu ra cho học viên là đúng. Điều này mình thấy là ưu điểm lớn nhất của công ty.

     Ưu điểm khác của I-ACTIVE là thời gian bạn được học và tập luyện là không giới hạn. Và lúc nào cũng có người để hướng dẫn, hơn nữa, được tạo điều kiện đi thực hành trên lớp thực tế để có thêm kinh nghiệm thực chiến nên chỉ cần học viên cố gắng thì chắc chắn sẽ ra nghề được thôi.

     Về kiến thức và kỹ năng: thì mình đánh giá là ở đây họ cung cấp đầy đủ những gì cần thiết mà 1 HLV cần. Còn việc giỏi tới đâu thì do tố chất và sự chăm chỉ, nghiêm túc của từng người.

     Nhược điểm: Bằng cấp ở đây được rất ít nơi công nhận, k có giá trị quốc tế. Tuy nhiên, như đã nói, công ty này có mối quan hệ với các phòng tập, nên họ sẽ giúp mình những lớp đầu tiên để lấy kinh nghiệm, sau khi có kinh nghiệm, trình độ rồi thì gần như cũng chả mấy ai quan tâm tới bằng cấp của bạn.

     Một điểm trừ khác là học phí có thể khiến bạn hơi sốc =)) So với 1 khóa học của Zumba chính hãng (học phí ~300USD) thì học phí ở đây cao hơn kha khá. Tuy nhiên, nhìn cách khác, thì kiến thức ở đây họ dạy các bạn (như mình nói ở trên) đầy đủ những kỹ năng cần thiết, nó tương đương với kiến thức của 3 khóa tại Zumba là Basic 1, Basic 2, và Pro skill. Nên nếu so học phí ở đây với học phí của cả 3 khóa kia thì cũng tương đương. Hơn nữa, nếu coi nó là chi phí để học 1 cái nghề thì có thể chấp nhận được.

     Chốt lại, nếu mọi người cần đầu ra chắc chắn, có nhiều thời gian luyện tập, có người đi trước hướng dẫn thì nên học ở Iactive.

     Còn nếu muốn 1 tấm bằng có giá trị quốc tế thì học Zumba chính hãng. Một điểm lưu ý khi học tại Zumba là họ gần như chỉ đào tạo bạn trong thời gian khóa học (thường là 2 ngày) sau đó bạn phải tự luyện tập và gần như không ai là “CÓ TRÁCH NHIỆM” phải hướng dẫn bạn sau đó để đảm bảo bạn ra được nghề. Và dựa trên kinh nghiệm của mình, thì nếu 1 người chỉ học 2 ngày thì chắc chắc không thể đi dạy được. Còn thực tế thì tùy hoàn cảnh và quyết định của bạn.”

 

Như vậy thì “QUYẾT ĐỊNH LÀ Ở BẠN”

     I-ACTIVE, chúng tôi công khai, minh bạch mọi thông tin, thậm chí cho bạn vào tham khảo từ chính những người ĐÃ TỪNG THAM DỰ & ĐANG THAM DỰ (GROUP Facebook ấn đây)

     Với mong muốn duy nhất, bạn cần đủ thông tin, đủ sự yên tâm để bạn có thể có HẠ QUYẾT TÂM theo học & chắc chắn ra nghề !

     Nói ở khía cạnh chúng tôi, phải Đảm Bảo Cam Kết cho bạn: HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG RA NGHỀ

I-ACTIVE không cho phép bất cứ ai vào khóa học này chỉ để cho vui?

✊I-ACTIVE bắt buộc phải làm bạn CÓ THÀNH QUẢ✊

 

         

Nếu bạn học, thực hành xong mà chưa ra được nghề – chưa kiếm được tiền, I-ACTIVE cam kết hoàn trả số tiền bạn đóng vào 100%

 

ẤN ĐÂY ĐỂ XEM THÔNG TIN HOÀN TIỀN

 

Các câu hỏi khác:

100% CHẮC CHẮN RA NGHỀ

ĐẦU RA NHƯ THẾ NÀO?

I-ACTIVE CHĂM SÓC TRỌN ĐỜI NHƯ THẾ NÀO?

HỌC PHÍ NHƯ THẾ NÀO?

Group các bạn đã và đang học tại I-ACTIVE (Nhóm Facebook)

Keywords: ,