NGƯỜI CHƯA BIẾT GÌ, NHÚT NHÁT CÓ THỂ ĐỨNG LỚP?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MỘT NGƯỜI CHƯA BIẾT NHẢY CÓ THỂ ĐỨNG LỚP?

     “Trăm hay không bằng tay quen”! Chúng tôi có thể chứng minh để bạn yên tâm rằng có những học viên của I-ACTIVE, ban đầu rất nhút nhát, thậm chí dễ dàng rơi nước mắt khi đứng trước đám đông vì run và cảm thấy không tự tin về việc mình có thể dạy họ nhảy. Vậy mà sau một thời gian, họ “lột xác” thành một con người khác, tự tin và dạy lớp thành công hơn cả những người từng đi dạy lớp một số lần.

     Vì sao vậy?

      Bởi ở I-ACTIVE, chúng tôi không xây dựng mô hình giảng dạy theo kiểu “chín ép”!

      Chúng tôi có trách nhiệm giúp cho mỗi học viên phải chuyển hoá thành công và rèn bản lĩnh, sự tự tin qua từng giai đoạn.

 • Chuyển hoá từ những khoá học nâng cao sự tự tin

        Tới I-ACTIVE, chúng tôi có những khoá học từ đại trà tới chuyên sâu như Bí kíp học nhảy, Giải phóng vũ đạo, Beat the soul… để giúp học viên tự tin, bản lĩnh, tìm thấy những sức mạnh tiềm ẩn trong con người mình. Thông qua những khoá học này, mọi học viên đều tìm thấy và hoà nhập vào những cộng đồng chung đam mê, hậu thuẫn, trợ giúp lẫn nhau và nhân rộng niềm quyết tâm theo đuổi lĩnh vực này.

 • Chuyển hoá qua 04 bước của quy trình đứng lớp:

        Mỗi học viên dù đã có kinh nghiệm hay chưa, dù sẵn năng khiếu hay chỉ mới làm quen với vũ đạo đều phải trải nghiệm đủ 4 quy trình đứng lớp:

 1. MEMBER: Tham dự lớp như một hội viên, để khám phá, rèn luyện thể lực, kỹ năng chuyên môn
 2. SHADOW: Được đứng trên bục, với tư cách là người dạy phụ. Có 2 dạng Shadow:
  • Không dạy: Mục tiêu để rèn sự tự tin khi đứng trước đám đông. Học cách xử lý tình huống lớp & quen với không khí lớp cũng như việc điều chỉnh hướng động tác khi đối mặt hội viên.
  • Có dạy (với lượng bài tối đa 20% lớp dạy): trường hợp này số bài dạy chỉ giới hạn và cần có giảng viên chính hoặc đồng nghiệp đã có kinh nghiệm cùng đứng bục hỗ trợ, tránh sai sót và xử lý tình huống ngay lập tức nếu có.
 3. TEAMTEACH: Giảng dạy 50% số bài nhảy
 4. FULLCLASS: Giảng dạy 100% lượng bài trên lớp

 • Chuyển hoá qua thực hành riêng

       Tuy học chung trong các học phần chính của khoá đào tạo nhưng các học viên chưa đủ tự tin hoặc năng lưc chưa vững sẽ có cơ hội luyện thực hành các nội dung sau khoá học riêng với các giảng viên, để đảm bảo được trình độ đáp ứng giáo án của các học phần học chung. Do đó, bạn sẽ cảm nhận rất rõ sự thay đổi bản thân sau mỗi học phần tập luyện.

         

Nếu bạn học, thực hành xong mà chưa ra được nghề – chưa kiếm được tiền, I-ACTIVE cam kết hoàn trả số tiền bạn đóng vào 100%

 

ẤN ĐÂY ĐỂ XEM THÔNG TIN HOÀN TIỀN

 

Các câu hỏi thường gặp:

Thực hành đứng lớp như thế nào?

Các phần học học gì?

Keywords: ,