Ở TỈNH SẼ HỌC NHƯ THẾ NÀO

I-ACTIVE HỖ TRỢ HỌC VIÊN Ở TỈNH THÀNH NGOÀI HÀ NỘI NHƯ THẾ NÀO?

      Nếu bạn đang ở các tỉnh, thành phố ngoài Hà Nội, quan tâm và muốn trở thành học viên của khoá đào tạo giáo viên của I-ACTIVE, đừng lo lắng về khác biệt trình độ, thời gian, phương thức học tập gây trở ngại cho bạn, vì chúng tôi đã sắp xếp cho bạn một lịch trình học hết sức hợp lý dựa trên điều kiện của bạn như sau:

  • Pre-training: Trước khi bước vào các học phần chính, bạn sẽ có thời gian tham gia đào tạo trước khoá với các giảng viên của I-ACTIVE để chuẩn bị trước cho khoá học và làm quen với cường độ, thời gian, lịch trình học.
  • Trong quá trình học các học phần chung trong khoá đào tạo, nếu bạn không sắp xếp được chỗ ở lại trong các ngày học, I-ACTIVE có thể hỗ trợ chỗ ngủ lại tại đơn vị đào tạo để giúp bạn trong quá trình học.
  • Sau khi hoàn thiện quá trình thực hành, bạn sẽ được kiểm tra lại trình độ chuyên môn thông qua các mẫu thực hành cùng với giảng viên để chắc chắn về trình độ phù hợp tham gia các khoá học chung.

  • Thực hành online: Bạn sẽ nhận được 03 ấn phẩm từ bộ phận tổ chức khoá học: clip hướng dẫn (tất cả những gì được học sẽ được ghi hình lại), clip bài nhảy hoàn chỉnh và nhạc bản quyền)
  • Khi bạn hoàn thành khoá học và muốn mở lớp ở tỉnh thành nơi bạn sống, I-ACTIVE hiểu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, uy tín, độ lan toả và các mối quan hệ trong lĩnh vực fitness để phát triển nhanh chóng như mong muốn, I-ACTIVE team sẽ về tận tỉnh thành nơi bạn mở lớp để hỗ trợ bạn, tạo phong trào, quảng bá với học viên, hỗ trợ giảng dạy để bạn yên tâm phát triển lớp. Đến nay, chúng tôi đã triển khai hỗ trợ học viên phát triển mô hình lớp ở rất nhiều địa bàn như Bắc Ninh, Phú Thọ, Sóc Sơn, Thanh Hoá, Hưng Yên…

  • Ở thị trường các tỉnh, bài toán kinh doanh, thị trường, chính sách giá, trình độ học viên và độ hiểu biết của người tập luyện tương đối khác biệt so với thị trường Hà Nội. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho học viên ở các tỉnh thành kỹ càng trước khi mở lớp, để đảm bảo việc xây dựng mô hình lớp thành công.

 

      

         

Nếu bạn học, thực hành xong mà chưa ra được nghề – chưa kiếm được tiền, I-ACTIVE cam kết hoàn trả số tiền bạn đóng vào 100%

 

ẤN ĐÂY ĐỂ XEM THÔNG TIN HOÀN TIỀN

 

Các câu hỏi khác:

100% CHẮC CHẮN RA NGHỀ

ĐẦU RA NHƯ THẾ NÀO?

I-ACTIVE CHĂM SÓC TRỌN ĐỜI NHƯ THẾ NÀO?

HỌC PHÍ NHƯ THẾ NÀO?

Keywords: ,