PRE TRAINING – HUẤN LUYỆN TRƯỚC ĐÀO TẠO LÀ GÌ?

PRE-TRAINING – HUẤN LUYỆN TRƯỚC ĐÀO TẠO LÀ GÌ?

       Đối với các học viên khoá ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN DẠY NHẢY, Pre-Training là khâu huấn luyện quan trọng và đặc biệt cần thiết để học viên sẵn sàng với khoá đào tạo. Đây cũng là điểm KHÁC BIỆT LỚN NHẤT của khoá đào tạo giáo viên ở I-ACTIVE so với các đơn vị khác, hỗ trợ cho học viên không lúng túng khi tham gia các học phần chung với các học viên không cùng độ tuổi, trình độ.

       Cụ thể, trước khi bước vào các học phần đào tạo chính thức, các học viên tuỳ theo trình độ sẽ trải qua các buổi HUẤN LUYỆN 1-1 với nội dung và cường độ khác nhau, do các giảng viên I-ACTIVE hướng dẫn. Bộ phận đào tạo sẽ phát form đăng ký để học viên lựa chọn các học phần đào tạo trước khoá phù hợp, và đăng ký lịch thực hành với giảng viên.

       Nội dung các học phần trước đào tạo gồm:

  1. Kĩ năng nghe nhạc
  2. Các động tác nhảy cơ bản
  3. Rèn luyện về mặt thể lực
  4. Kỹ năng mềm trong nghề (cách tải nhạc, sử dụng thiết bị âm thanh tại phòng tập phục vụ giảng dạy, cách lên lịch công việc cho nghề sau này…)

       Mục tiêu của chương trình Huấn luyện trước khoá học gồm:

  1. Giúp học viên có cái nhìn tổng thể, nắm bắt rõ ràng trình độ hiện tại của bản thân.
  2. Cung cấp các kiến thức nền tảng về chuyên môn, các kỹ năng mềm cơ bản để gia tăng vốn tri thức ban đầu cho học viên.
  3. Giới thiệu toàn bộ quy trình học tập của chương trình đào tạo giáo viên dạy nhảy cũng như giúp học viên bước đầu có cơ hội giao lưu, tham gia thực chiến và quan sát các giảng viên trong quá trình đứng lớp và ra nghề thực tế.

       

      Với Pre-training, các học viên sẽ đủ thời gian để hoàn chỉnh những kỹ năng còn thiếu hụt, gia tăng trình độ để sẵn sàng cho các học phần chuyên sâu của khoá đào tạo.

 

         

Nếu bạn học, thực hành xong mà chưa ra được nghề – chưa kiếm được tiền, I-ACTIVE cam kết hoàn trả số tiền bạn đóng vào 100%

 

ẤN ĐÂY ĐỂ XEM THÔNG TIN HOÀN TIỀN

 

Các câu hỏi khác:

Thời gian học như thế nào?

Có thể học thử không?

Cách thức thanh toán ra sao?

 

 

 

 

Keywords: ,