THỜI GIAN HỌC NHƯ THẾ NÀO?

THỜI GIAN KHOÁ HỌC ĐƯỢC PHÂN BỔ NHƯ THẾ NÀO?

       Để bảo đảm tính linh hoạt về khung thời gian cho mọi học viên có thể sắp xếp, tham gia đầy đủ các học phần chính và chương trình huấn luyện bổ trợ, I-ACTIVE đã đưa ra 03 hình thức học tương ứng với những khung thời gian như sau:

  • Đào tạo riêng lẻ:

       Là hình thức cá nhân học viên học và thực hành các bài tập riêng với giảng viên tại địa điểm đào tạo của I-ACTIVE (chúng tôi luôn có lịch trực của các giảng viên tại địa điểm đào tạo từ 7h sáng đến 22h tối hàng ngày để hỗ trợ huấn luyện riêng khi học viên đăng ký tập luyện.

  • Đào tạo chung:

       I-ACTIVE đã xây dựng hệ thống lịch đào tạo trong 2 năm kế tiếp cho tất cả các học phần và khoá học. Hầu như các học phần chính của khoá đào tạo đều rơi vào cuối tuần, nên học viên có thể sắp xếp điều kiện ăn ở, di chuyển để hỗ trợ việc học tập tốt nhất.

(Chi tiết tạị LINK)

  • Thực chiến:

       Điều thú vị, cũng là một trong những giá trị lớn của khoá đào tạo là bạn sẽ được tham dự đủ 4 quy trình THỰC CHIẾN mà một giáo viên dạy nhảy chuyên nghiệp buộc phải trải qua,đó là: MEMBER, SHADOW, TEAM TEACH, FULL CLASS. 4 quy trình này sẽ được giám sát bởi giảng viên vào các khung giờ lớp khác nhau tại địa điểm đào tạo, các câu lạc bộ ở Hà Nội hoặc tự liên hệ phòng tập thuận lợi nhất với bạn để tham dự.

 

03 HÌNH THỨC TRÊN ĐƯỢC PHÂN BỔ RẤT LINH HOẠT VÀ HỖ TRỢ TUYỆT ĐỐI NGUYỆN VỌNG, ĐIỀU KIỆN CỦA HỌC VIÊN KHI THAM GIA KHOÁ ĐÀO TẠO.

 

         

Nếu bạn học, thực hành xong mà chưa ra được nghề – chưa kiếm được tiền, I-ACTIVE cam kết hoàn trả số tiền bạn đóng vào 100%

 

ẤN ĐÂY ĐỂ XEM THÔNG TIN HOÀN TIỀN

 

 Các câu hỏi thường gặp:

Thực hành đứng lớp như thế nào?

Lịch đào tạo

 

 

Keywords: ,