THU NHẬP CỦA NGHỀ NÀY NHƯ THẾ NÀO?

NGHỀ HOT, THU NHẬP HOT?

     

      Không hoàn toàn là một nghề “hái ra tiền”, nhưng với thị trường nở rộ phong trào tập luyện và các trung tâm Fitness như hiện nay thì nghề GIÁO VIÊN DẠY NHẢY đang trở nên vô cùng tiềm năng, với thu nhập hấp dẫn tuỳ thuộc vào các dạng thức công việc mà bạn chọn lựa:

– Dạng thức mà phần đông các bạn hoàn thành khoá đào tạo đang lựa chọn là trở thành GIÁO VIÊN DẠY NHẢY, đầu quân cho các câu lạc bộ, phòng tập hoặc các bộ phận dạy năng khiếu trong các trường học, công sở. Với lựa chọn này, mức thu nhập thấp nhất (của người mới ra nghề) là 300.000 VNĐ/giờ. Với bình quân một ngày dạy từ 2-3 tiếng (tương đương 2-3 ca tập), bạn có thể thu được tầm 1 triệu đồng, mỗi tháng có thể thu nhập từ 20-30 triệu. Với kinh nghiệm dạy ngày càng tăng cao, cùng kỹ năng đàm lớp, bạn hoàn toàn có thể nâng mức thu nhập cho mình. Ở I-ACTIVE, đã có những học viên ra nghề và có được những lớp dạy với mức lương “khủng” từ 750.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ/giờ dạy!

– Dạng thức thứ hai cho nghề này là lựa chọn LÀM CHỦ một đơn vị và mở lớp tập. Với những học viên có lợi thế về địa điểm (không tốn chi phí thuê địa điểm hoặc chi phí rất thấp), bạn hoàn toàn có thể mở các lớp dạy nhảy tại trung tâm với các khung giờ: T2-T4-T6 hoặc T3-T5-T7 với các ngày trong tuần. Tuỳ theo tính toán của bạn, mức thu của 01 hội viên tham dự mỗi lớp trung bình từ 400.000 – 500.000 VNĐ/ tháng, chưa tính những lớp học chuyên sâu, hoặc tập dưới hình thức 1 kèm 1 nhằm mục đích tập để biểu diễn hay đi dạy lại người khác. Với một khung giờ lớp, bạn có thể thu nhập từ 12-16 triệu đồng! Như vậy, với 03 khung giờ trung bình hàng ngày, kết hợp với quảng bá lan rộng mức độ ảnh hưởng, bạn có thể thu về từ 30-40 triệu/tháng.

      BẠN NGHĨ SAO VỀ BÀI TOÁN THU NHẬP NÀY?

      I-ACTIVE thì tin rằng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm phát triển nghề theo những định hướng cơ bản như vậy và tự tin với mức thu nhập nhiều người mơ ước đấy!

 

 

         

Nếu bạn học, thực hành xong mà chưa ra được nghề – chưa kiếm được tiền, I-ACTIVE cam kết hoàn trả số tiền bạn đóng vào 100%

 

ẤN ĐÂY ĐỂ XEM THÔNG TIN HOÀN TIỀN

 Các câu hỏi thường gặp: 

Học bao lâu sẽ ra nghề?

Học viên nói gì về khóa học này?

Các học phần học gì?

Keywords: ,