THỰC HÀNH ĐỨNG LỚP NHƯ THẾ NÀO?

QUY TRÌNH THỰC HÀNH ĐỨNG LỚP CỦA HỌC VIÊN KHOÁ ĐÀO TẠO

Các học viên tham gia khoá đào tạo cho tới khi tốt nghiệp sẽ trải qua 04 bước để hoàn thiện quy trình thực hành đứng lớp. Đó là:

1. MEMBER:

Đây là quy trình đi tham dự lớp như hội viên, bạn sẽ đăng ký vào các lớp tập, tập, quan sát và trải nghiệm để hiểu tâm lý hội viên trong một buổi tập.

2. SHADOW:

Đây là giai đoạn bạn thực hành đứng lớp có 2 giáo viên. Bạn đứng sau giáo viên chính trên bục nhảy để dạy lớp, nhưng bạn không ra tín hiệu mà chỉ làm theo Giáo viên hướng dẫn chính. Giai đoạn này dạy bạn khả năng nắm bắt hướng, cách giao tiếp, rèn kỹ năng nhảy tự tin trên bục giảng. Trong giai đoạn này, bạn được tham gia dạy tối đa 20% số lượng bài trong một lớp học.

3. TEAM TEACH

Giai đoạn này bạn dạy lớp cùng một giáo viên khác, bạn được dạy 50% số bài trên lớp mình chọn. Bạn có thể lựa chọn dạy xen kẽ 2 bài một hoặc dạy nửa lớp (đầu hoặc cuối). Giáo viên còn lại có trách nhiệm quan sát và sau đó rút kinh nghiệm cùng bạn vào cuối buổi dạy.

4. FULL CLASS

Giai đoạn này là lúc bạn đủ kỹ năng và hoàn toàn tự tin phụ trách 100% lớp. Chúng tôi sẽ bố trí giảng viên ghi chép và điều chỉnh cho bạn những kỹ năng cần thiết trong quá trình bạn dạy lớp.

Với quy trình trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bản thân đủ trình độ, trải nghiệm và sự tự tin khi nhận lớp trong và sau quá trình đào tạo.

 

         

Nếu bạn học, thực hành xong mà chưa ra được nghề – chưa kiếm được tiền, I-ACTIVE cam kết hoàn trả số tiền bạn đóng vào 100%

 

ẤN ĐÂY ĐỂ XEM THÔNG TIN HOÀN TIỀN

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

Thời gian học như thế nào?

Đầu ra như thế nào?

Được nhận những quyền lợi gì?

Học bao lâu sẽ ra nghề?

 

 

Keywords: ,