TRÌNH ĐỘ, ĐỘ TUỔI KHÁC NHAU CÓ HỌC ĐƯỢC KHÔNG?

MỌI LỨA TUỔI, GIỚI TÍNH, TRÌNH ĐỘ ĐỀU CÓ THỂ ĐĂNG KÝ HỌC. VÌ SAO VẬY?

      Nếu bước chân tới I-ACTIVE, bạn sẽ thấy những hình ảnh rất thú vị: Một “cô” xấp xỉ 40 tuổi, siêu trẻ trung, siêu năng động tập cùng với những “cháu” chỉ ở độ tuổi 19, 20. Cũng bài nhảy đó, cũng nội dung đó, nhưng ở độ tuổi nào, trình độ nào, giới tính nào, các giảng viên của I-ACTIVE cũng có cách “hoá giải” và tạo nên sự chuyển hoá đặc biệt, để khoá ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN DẠY NHẢY trở thành KHOÁ HỌC DÀNH CHO MỌI NGƯỜI!

Những kỷ lục về tuổi tác đối với khoá đào tạo giáo viên dạy nhảy của chúng tôi:

  • Học viên “cao tuổi” nhất: Chị Thuỷ (Susan Đinh) – sinh năm 1971, từng là dân tập Aerobic, là bà mẹ 3 con. Hiện chị là một trong những giáo viên dạy Zumba cứng nhất tại CLB California Fitness & Yoga.

  • Học viên “ít tuổi” nhất: Em Hoàng Nguyệt Ánh (Este)  – sinh năm 2000 – cô bé xinh xắn quê Quảng Ninh, từng phải có chị gái bảo lãnh để đăng ký học tại I-ACTIVE. Hiện các lớp của cô gái này đang đông kỉ lục, với nhiệt lượng cực cao, phong cách cực chất. Ánh bước đầu đang dần gia nhập đội ngũ Trainer trẻ của I-ACTIVE để trợ giảng và hỗ trợ học viên trong các chương trình học.

       Bạn sẽ hỏi: Vậy trong các khoá học có nhiều độ tuổi, nhiều trình độ (từ những người đã từng đi dạy lớp tới những người chưa từng tập qua Zumba, từ những người từng có năng khiếu múa, nhảy, biểu diễn, tới những học viên còn chưa linh hoạt…) thì làm sao có thể tiếp thu hiệu quả cùng một lượng kiến thức?

       Câu trả lời nằm ở phương pháp tổ chức các khoá học của I-ACTIVE: Chúng tôi hướng đến sự chuyên biệt hoá tuyệt đối

      1.Phương pháp PRE-TRAINING – chuẩn bị trước đào tạo

      Trước khi bước vào các học phần đào tạo chính thức, các học viên tuỳ theo trình độ sẽ trải qua các buổi Pre-Training với nội dung và cường độ khác nhau, do các giảng viên trực tiếp hướng dẫn. I-ACTIVE sẽ phát form đăng ký để học viên lựa chọn các học phần đào tạo trước khoá phù hợp, và đăng ký thực hành với giảng viên.

      Nội dung các học phần trước đào tạo gồm:

  • Kĩ năng nghe nhạc
  • Các động tác nhảy cơ bản
  • Rèn luyện về mặt thể lực
  • Kỹ năng mềm trong nghề (cách tải nhạc, sử dụng thiết bị âm thanh tại phòng tập phục vụ giảng dạy, cách lên lịch công việc cho nghề sau này…)

      Với Pre-training, các học viên sẽ đủ thời gian để hoàn chỉnh những kỹ năng còn thiếu hụt, gia tăng trình độ để sẵn sàng cho các học phần chuyên sâu của khoá đào tạo.

       2. Thực hành riêng hỗ trợ học viên

       Hình thức thực của I-ACTIVE được chia thành 2 dạng thức:

  • Thực hành tại chỗ (địa điểm đào tạo) – chúng tôi có giảng viên trực từ 7-22h hàng ngày, để hỗ trợ cho các học viên có thể lên thực hành (với các kỹ năng sau khoá học) hoặc tập luyện thêm bài, tăng thêm các kỹ năng hỗ trợ giảng dạy cùng với giảng viên.
  • Thực hành online (tại nhà): Học viên có thể tự thực hành tại nhà và đặt hẹn kiểm tra trình độ với giảng viên (với các học phần chuyên sâu về kỹ thuật và các học phần cần có sự tập luyện, trả bài hoàn chỉnh, I-ACTIVE luôn gửi kèm cho học viên 3 ấn phẩm tài liệu: clip hướng dẫn, clip bài nhảy hoàn chỉnh và nhạc của bài)

        Những phương thức thực hành này hỗ trợ tuyệt đối cho học viên nâng cao trình độ và tự rút kinh nghiệm bản thân. Nhờ đó, học viên thấy được sự chuyển hoá rõ rệt qua từng học phần.

       3. Nguyên tắc: Chăm sóc trọn đời

      Thấu hiểu sự lo lắng và thiếu tự tin ở một bộ phận học viên có mong muốn tham dự chương trình, I-ACTIVE luôn đặt ra nguyên tắc BẢO ĐẢM HỌC VIÊN ĐỦ KHẢ NĂNG THÍCH ỨNG VÀ THEO HỌC ĐƯỢC với phương pháp đào tạo của chúng tôi. Nếu trong các học phần bạn cảm thấy còn chưa thuần thục với kiến thức đào tạo, chúng tôi sẵn sàng để bạn đăng ký HỌC LẠI MIỄN PHÍ hoàn toàn. Mọi sự hỗ trợ luyện tập từ phía giảng viên trong quá trình học tập đều không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

      I-ACTIVE tự tin là trung tâm đào tạo chăm sóc học viên lâu dài, chu toàn và tin cậy nhất, bởi chúng tôi luôn hiểu rằng khi các bạn đã CHỌN I-ACTIVE, đồng nghĩa với việc chúng tôi coi bạn như một thành viên trong đại gia đình, và có trách nhiệm giúp đỡ, hỗ trợ bạn đến suốt cuộc đời hoạt động nghề của bạn.

       4. Cam kết hoàn trả tiền

       Một nguyên tắc nữa khiến bạn an tâm tuyệt đối, là nếu học xong và thực hành xong 05 học phần, bạn vẫn chưa thể đứng lớp & kiếm được tiền trong lĩnh vực này, I-ACTIVE cam kết hoàn trả 100% học phí đã đóng vào mà không cần hỏi lí do thuộc về phía bạn hay phía chúng tôi.

     BỞI THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THƯỚC ĐO CHẤT LƯỢNG CỦA I-ACTIVE. NÊN CHÚNG TÔI DÀNH MỌI SỨC LỰC, CHUYÊN MÔN ĐỂ HỖ TRỢ BẠN THÀNH CÔNG!

 

         

Nếu bạn học, thực hành xong mà chưa ra được nghề – chưa kiếm được tiền, I-ACTIVE cam kết hoàn trả số tiền bạn đóng vào 100%

 

ẤN ĐÂY ĐỂ XEM THÔNG TIN HOÀN TIỀN

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

Pre Traning – Huấn luyện trước đào tạo là gì?

Học lại miễn phí?

Người chưa biết gì, nhút nhát có thể đứng lớp?

Khóa đào tạo có những học phần nào?

Keywords: ,