Giới thiệu

I-ACTIVE: Rèn Luyện Sức Khỏe Việt

ABOUT US

  • Bạn có biết là VIỆT NAM là một dân tộc với trí tuệ được cả thế giới gọi là “Người Do Thái của châu Á”, điều này minh chứng cả thế giới nể phục trí tuệ của Việt Nam ta???
  • Tuy nhiên, chỉ số thể lực, sức mạnh… đứng ở gần cuối bảng xếp hạng các quốc gia trên toàn thế giới…???
  • Có nhiều cách để tập luyện thể dục thể thao, nhưng làm thế nào để có sự gắn kết, phát triển cả cộng đồng, với những nền tảng đầu tư thấp nhất??? 

 

LÀM SAO ĐỂ CUNG CẤP GIẢI PHÁP RÈN LUYỆN SỨC KHỎE

CHO HÀNG TRIỆU NGƯỜI, Ở MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC?

VÀ CHÚNG TÔI ĐÃ TÌM RA CÂU TRẢ LỜI …

 

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty TNHH I-ACTIVE là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Fitness, với chức năng đào tạo, phân phối giáo viên, tư vấn giải pháp về kinh doanh, thiết lập các mô hình tập luyện trên toàn quốc.

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tiêu chí chúng tôi hướng tới là tạo dựng các lớp tập nhóm trên nền nhạc (GroupX) có thể phục vụ được số lượng người tập đông đảo, mô hình và không gian lớp đa dạng, với chi phí tổ chức đơn giản hơn.

Chúng tôi mong muốn cống hiến cho cộng đồng bằng cách tổ chức những sự kiện, những khoá đào tạo mang tính tích cực, giàu chuyên môn để nâng cao nhận thức, trí tuệ và khơi dậy tiềm năng, đam mê giảng dạy, chia sẻ, giao lưu trong lĩnh vực âm nhạc và tập luyện của tất cả mọi người, ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Với phương châm đào tạo bài bản và nhân rộng đội ngũ giáo viên fitness giàu chuyên môn và tâm huyết, chúng tôi tin rằng họ sẽ đồng hành cùng I-Active, mang đam mê và kỹ năng hỗ trợ việc rèn luyện sức khoẻ cho cộng đồng. Họ sẽ cùng chúng tôi tạo nên động lực, truyền cảm hứng cho hàng triệu con người.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Kinh nghiệm đào tạo giảng dạy, sự tận tâm và sức sáng tạo đột phá để lan toả năng lượng tích cực, khơi dậy và nuôi dưỡng nhu cầu rèn luyện sức khoẻ Việt chính là những giá trị cốt lõi mà công ty I-Active theo đuổi. Chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng những sản phẩm đào tạo tốt nhất, thực tế nhất.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là nhân rộng mô hình đào tạo, giảng dạy, nâng tầm nhận thức để cung cấp giải pháp tối ưu về rèn luyện sức khoẻ cộng đồng Việt. Chúng tôi cam kết:

  • Luôn thấu hiểu: Lắng nghe và tìm hiểu bản chất vấn đề của mọi học viên
  • Luôn Trách nhiệm: Thực hiện cam kết về chất lượng đào tạo và đồng hành hỗ trợ
  • Luôn Sáng tạo: Không ngừng đổi mới, cập nhật những phương thức đào tạo tối ưu

 

ĐỐI TÁC

I-Active đã thiết lập quan hệ đối tác với rất nhiều các công ty, tổ chức Fitness trong và ngoài nước. Những đối tác của chúng tôi không chỉ trao đổi, cung cấp giá trị vật chất, mà còn hỗ trợ nhau về ý tưởng, tâm huyết để xây dựng một cộng đồng Fitness vững mạnh hơn.

Cho tới nay, số lượng giáo viên được đào tạo bởi I-Active đã lên tới hàng trăm con người, cùng nhau đem lại những giá trị đích thực, hỗ trợ tối đa cho nhu cầu tập luyện, bảo vệ sức khoẻ của hàng ngàn người tại Hà Nội và các tỉnh thành.

 

Cùng nhau, chúng tôi hy vọng sẽ nhân rộng được mô hình và đội ngũ giáo viên, lan toả đam mê và giải pháp tập luyện,

bảo vệ sức khoẻ cho cộng đồng Việt Nam trên mọi miền đất nước !