CHINH PHỤC GIAI ĐIỆU (12-13-14/07/2019)

CHINH PHỤC GIAI ĐIỆU (12-13-14/07/2019)

🔥🔥CÙNG VƯỢT QUA THỬ THÁCH CAMGO VỚI 12 ĐIỆU NHẢY CỰC CHẤT TRONG KHOÁ ĐÀO TẠO “CHINH PHỤC GIAI ĐIỆU” 🔥🔥

 

⚠️⚠️LƯU Ý: KÉO XUỐNG DƯỚI ĐỂ NHẬN ẤN PHẨM

🛑🛑CHINH PHỤC GIAI ĐIỆU🛑🛑

        Một khoá học được coi là “KHÔNG HỀ ĐƠN GIẢN” đối với mọi học viên I-ACTIVE dù ở trình độ nào. Bởi những điệu nhảy trong CHINH PHỤC GIAI ĐIỆU nghe có vẻ rất quen như Bachata, Cumbia, Salsa… và có thể bạn đã gặp trong rất nhiều bài nhảy, nhưng khi được học kỹ lưỡng về kỹ thuật và những mấu chốt tạo nên chất riêng của nó, bạn lại hoàn toàn cảm thấy thách thức. Rõ ràng, một giáo viên vừa biết cách dẫn dắt, giảng giải cho hội viên, lại vừa nhảy đẹp và chuẩn chưa bao giờ dễ, phải không nào? 

        Nhưng, chắc bạn từng nghe câu:“The bigger the challenge, the greater the opportunity” (Thử thách càng lớn, cơ hội càng lớn). Nếu không nghiêm túc và say mê, làm sao có thể đi theo được khát vọng và định hướng nghề nghiệp của bạn? Đi qua mỗi ngày của CHINH PHỤC GIAI ĐIỆU, mỗi học viên đều có những chuyển hoá vô cùng rõ dệt, hiểu biết sâu sắc hơn về giá trị và bản chất riêng của giai điệu. Điều quan trọng hơn nữa, ai trong số các bạn đều cũng đã hình dung và dần tạo ra phong cách của riêng mình. 

        Cảm ơn bạn đã dành trọn 03 ngày vất vả với khoá học thú vị này. Hãy luôn giữ vững nhiệt huyết, không ngừng tập luyện và hoàn thiện bản thân mình. Luôn nhớ rằng, bất cứ khi nào bạn cần, I-ACTVE LUÔN Ở ĐÂY, ĐỒNG HÀNH CÙNG MỌI KHÓ KHĂN CỦA BẠN!

 

NHẬP MẬT KHẨU CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐỂ NHẬN ẤN PHẨM KHÓA HỌC

Protected Area

This content is password-protected. Please verify with a password to unlock the content.