CÔNG THỨC DẠY CƠ (21-22/12/2019)

🔥🔥CÔNG THỨC DẠY CƠ🔥🔥

KHOÁ HỌC ĐẶC BIỆT “NÂNG TRÌNH” CHO GIÁO VIÊN GROUPX 

 

LƯU Ý: KÉO XUỐNG DƯỚI ĐỂ NHẬN ẤN PHẨM CỦA KHÓA HỌC

KHÓA HỌC CÔNG THỨC DẠY CƠ

 

 🔥Gần 02 ngày với những kiến thức và kỹ năng vô cùng thiết thực, chuyên biệt, “CÔNG THỨC DẠY CƠ” của I-ACTIVE đã mang tới cho các học viên quy trình tổ chức và những kỹ thuật dẫn dắt một lớp tập Fitness trên nền nhạc, để ai cũng có thể sẵn sàng thử sức với một lĩnh vực mới trong mảng lớp tập nhóm GroupX – lĩnh vực dạy các môn về cơ theo nhóm trên nền nhạc sôi động. 

🔥Trải qua những giờ huấn luyện đổ mổ hôi, nỗ lực không ngừng nghỉ với 4 môn dạy, giảng viên ANDY – trưởng bộ phận đào tạo của I-ACTIVE đã giúp học viên thay đổi tư duy, nhận thức của chính họ và những hội viên của họ về việc TẬP CƠ HIỆU QUẢ ĐÂU CHỈ Ở PHÒNG GYM. Mỗi giáo viên dạy nhảy dù ở trình độ nào, thể lực nào đều có thể trở thành những chuyên gia fitness, mang tới làn gió mới cho các lớp tập nhóm, giúp hội viên tập luyện vui hơn, hiệu quả mạnh mẽ hơn trong cải thiện ngoại hình. Khoá học này cũng hỗ trợ nâng cao năng lực chuyên môn cũng như thể lực của giáo viên, sẵn sàng nhập cuộc với những thử thách mới, hướng đi mới bên cạnh chuyên môn về nghề giáo viên dạy nhảy. 

     

🔥Cảm ơn những học viên đã dành trọn thời gian cho “CÔNG THỨC DẠY CƠ” – KHOÁ HỌC CHUYÊN SÂU được đội ngũ Giảng viên và Huấn luyện viên của I-ACTIVE dày công xây dựng. Với một công cụ mới, kỹ năng mới, I-ACTIVE tin các bạn sẽ tận dụng cơ hội mở rộng phạm vi công việc, có thêm nhiều cơ hội để đáp ứng nhu cầu của học viên, của các chủ phòng tập cũng như nâng cấp bản thân thêm một tầm cao mới.

 

HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ CỦA KHÓA HỌC

 

Ảnh khóa học: ẤN ĐÂY