ĐỈNH CAO TÍN HIỆU (20-23/02/2020)

ĐỈNH CAO TÍN HIỆU (20-23/02/2020)

  04 NGÀY ĐI QUA KHOÁ HỌC “CÂN NÃO” NHẤT NHƯNG GIÁ TRỊ NHẤT – ĐỂ THỰC SỰ LÀ MỘT HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

     LƯU Ý: KÉO XUỐNG DƯỚI ĐỂ NHẬN ẤN PHẨM

       Nếu những học phần trước mang đến cho học viên sự những kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật vũ đạo, âm nhạc, kỹ năng mềm trong quy trình chỉ đạo và xây dựng lớp, thì khoá học CAO TRÀO nhất trong combo chương trình ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN DẠY NHẢY này có thể coi là MẤU CHỐT để một huấn luyện viên thực sự bứt phá và trưởng thành!

      ”KHÓ KHÔNG?” – Câu trả lời cho 100% học viên tham gia là: RẤT KHÓ! Bởi bản lĩnh của một HLV đều thể hiện ở 2 chữ TÍN HIỆU. Sức mạnh của “Tín hiệu” mang tới sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của người đứng lớp. Ở I-ACTIVE, các học viên được học và thực hành chi tiết và bài bản về cách ra tín hiệu và những yếu tố then chốt tạo nên thành công cho một giờ dạy lớp. Chúng tôi chắc rằng, cùng với quá trình kiên trì tập luyện cùng các HLV sau khoá, các học viên của chúng tôi sẽ cảm nhận rõ sự chuyển hoá vô cùng khác biệt của bản thân, để tự tin tìm cho mình một phong cách và khẳng định vị trí của mình trong con đường sự nghiệp sau này. 

 

      Hãy nhớ rằng: bạn hoàn toàn có thể HỌC LẠI MIỄN PHÍ chương trình để nắm chắc hơn kiến thức. Chúng tôi khuyến khích bạn, bởi càng học, bạn sẽ càng cảm thấy mình gắn bó hơn và thấu hiểu hơn những khó khăn và cơ hội của nghề. Ở I-ACTIVE, chúng tôi coi các bạn như anh em một nhà, và luôn chào đón, đồng hành trọn đời. 

      Cảm ơn đã sống trọn vẹn 04 ngày vất vả nhưng vô cùng quý giá với giảng viên Andy và đội ngũ I-ACTIVE. Cùng nhau, hãy mạnh mẽ thể hiện bản thân để lan toả đam mê tập luyện tới tất cả mọi người, chinh phục mọi ranh giới các bạn nhé!

 

NHẬP MẬT KHẨU CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐỂ NHẬN ẤN PHẨM KHÓA HỌC

Protected Area

This content is password-protected. Please verify with a password to unlock the content.

Keywords: ,