KHƠI NGUỒN CHUYỂN ĐỘNG (07-08/03/2020)

KHƠI NGUỒN CHUYỂN ĐỘNG (07-08/03/2020)

 

⚠️⚠️LƯU Ý: KÉO XUỐNG DƯỚI ĐỂ NHẬN ẤN PHẨM

 

⚠️Bạn có tin mình MỀM DẺO đến vậy không? 

⚠️Bạn liệu có nghĩ cơ thể mình SẼ THAY ĐỔI từ cứng nhắc trở nên linh hoạt? 

⚠️Bạn đã từng nghĩ mình CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC và LÀM XUẤT SẮC những chuyển động chạm tới từng phần trên cơ thể như một vũ công chuyên nghiệp? 

⭐⭐️Chắc chắn, một con người mới – NĂNG LỰC mới của bạn đã định hình sau 02 ngày say mê và “khổ luyện” để từng bước hoàn thiện khả năng vũ đạo. Từ học viên ở trình độ mới tới học viên đã từng có kinh nghiệm vũ đạo, biểu diễn, dạy lớp… tất cả đều dồn mọi tâm sức cho 02 ngày tập luyện, để cải thiện những chuyển động khớp gối, chuyển động tay, chân, đầu, vai, hông…, để biến “không thể” thành “có thể”! 

 

✨✨Nhiều học viên vẫn đùa nhau rằng, bước ra khỏi cửa sau khoá học này, sắt thép cũng hoá mềm như bún! Điều chúng tôi cảm nhận rõ nhất là các bạn đã có trọn vẹn 02 ngày nỗ lực hết sức để vượt được ngưỡng giới hạn của chính mình, để thay đổi cơ thể, nâng cao kĩ thuật và độ mềm dẻo của vũ đạo. Đây sẽ là những chuyển hoá mạnh mẽ đầu tiên, mở được cho bạn thêm cảm hứng và mục tiêu theo đuổi con đường lập nghiệp trong lĩnh vực nghề giáo viên dạy nhảy! 

 

❤️❤️I-ACTIVE cảm ơn và mong bạn luôn giữ vững nhiệt huyết, không ngừng tập luyện và hoàn thiện bản thân mình. Luôn nhớ rằng, bất cứ khi nào bạn cần, I-ACTVE LUÔN Ở ĐÂY, ĐỒNG HÀNH CÙNG MỌI KHÓ KHĂN CỦA BẠN!

NHẬP MẬT KHẨU CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐỂ NHẬN ẤN PHẨM KHÓA HỌC

Protected Area

This content is password-protected. Please verify with a password to unlock the content.