CÁC HỌC PHẦN HỌC GÌ?

KHOÁ ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN DẠY NHẢY CHUYÊN NGHIỆP

GỒM NHỮNG NỘI DUNG NÀO?

     Giáo viên dạy nhảy chuyên nghiệp là một chương trình ĐÀO TẠO NGHỀ TỔNG THỂ VÀ CHUYÊN SÂU trong lĩnh vực FITNESS, cam kết giúp bạn trang bị đủ năng lực chuyên môn vững vàng, bản lĩnh nghề nghiệp cao và những khác biệt cần thiết để tạo chỗ đứng lâu dài trong thị trường Fitness…

 

     Khóa học của I-ACTIVE được tổ chức với tổng thời lượng lên tới hơn 300 GIỜ ĐÀO TẠO bao gồm  05 HỌC PHẦN HỌC CHUNG chuyên biệt, được giảng dạy và dẫn dắt bởi các Giảng viên và huấn luyện viên chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết của I-ACTIVE.

 

     LƯU Ý RẰNG ĐÂY CHỈ LÀ HỌC PHẦN HỌC CHUNG, CÒN BẠN CẦN PHẢI THỰC HÀNH RIÊNG VỚI GIẢNG VIÊN

NHƯ VẬY MỚI ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ

 

GIẢI PHÓNG VŨ ĐẠO

 • Học phần chuyên sâu 02 ngày về Âm nhạc và vũ đạo, cung cấp các kiến thức nền tảng về cách nghe nhạc, vũ đạo căn bản, là yêu cầu bắt buộc dành cho mọi học viên muốn tham gia học đào tạo giáo viên dạy nhảy.
 • Hỗ trợ người học tự tin hơn,hiểu biết sâu sắc hơn âm nhạc và cách tiếp cận một bài nhạc thật chuyên nghiệp. GIẢI PHÓNG VŨ ĐẠO chia thành 02 ngày học với 02 nội dung phát triển nâng cao dần: Nội dung ngày 01 mang tên BEAT THE SOUL tập trung đào tạo về cách cảm nhạc, và cách hiểu những động tác nhảy đúng chuẩn. Nội dung ngày 02 mang tên GIẢI PHÓNG VŨ ĐẠO (nâng cao) – giúp học viên chuyển đổi mạnh mẽ về tâm lý và kỹ năng âm nhạc, vũ đạo cơ bản để có thể tự tin nhảy và học nhảy bài bản theo cách của mình.

 

KHƠI NGUỒN CHUYỂN ĐỘNG

 • Học phần 02 ngày hỗ trợ kỹ lưỡng về KỸ THUẬT CHUYỂN ĐỘNG chuyên sâu cho từng phần cơ trên cơ thể, giúp bạn hiểu thấu đáo về nguyên lý chuyển động và thực hiện các bài nhảy hoặc tự dựng được các bài nhảy với động tác đẹp và chuyên nghiệp.
 • Đặc biệt với mỗi kỹ thuật chuyển động, bạn được cung cấp nhạc và bài nhảy tương đương, để hiểu tường tận và sử dụng làm công cụ giảng dạy sau này.

 

CHINH PHỤC GIAI ĐIỆU

 • Học phần chuyên sâu 03 ngày giúp bạn thành thục với 12 điệu trong Zumba (như chachacha, bellydance, zumba, samba…) và các bộ môn dance fitness khác để bạn trở thành một chuyên gia, nâng tầm giá trị bản thân và tạo khác biệt với những người dạy khác.
 • Với mỗi điệu nhảy, bạn sẽ được tập luyện nhuần nhuyễn và được cung cấp bài nhạc và động tác nhảy tương ứng để áp dụng trong quá trình dạy lớp sau này.

 

XÂY DỰNG LỚP BỨT PHÁ

 • Là học phần 03 ngày đặc biệt trong chuỗi COMBO “Giáo viên dạy nhảy chuyên nghiệp” – cung cấp những kỹ năng mềm đặc biệt quan trọng để mở lớp và đứng lớp thành công, kèm theo các “bí kíp” và kỹ thuật giảng dạy giúp bạn vào nghề chuyên nghiệp, tự tin.
 • Đặc biệt, khoá học này hỗ trợ bạn làm quen và tư duy về bài toán tự kinh doanh mở lớp để khởi nghiệp cho riêng mình trong ngành Fitness.

 

ĐỈNH CAO TÍN HIỆU

 • Học phần 04 ngày chuyên sâu nhất – chuyên biệt nhất về KỸ THUẬT RA TÍN HIỆU của một Huấn luyện viên dạy nhảy. Lựa chọn không thể thiếu của Huấn luyện viên chuyên nghiệp.
 • Với khoá học này, bạn có được công thức RA TÍN HIỆU HOÀN CHỈNH ĐỂ ĐIỀU KHIỂN một lớp dạy theo chuẩn quốc tế. Đồng thời giúp bạn có thể lựa chọn phương pháp dạy lớp ở mọi trình độ một cách chuyên nghiệp và tự tin.

 

 

LƯU Ý RẰNG ĐÂY CHỈ LÀ HỌC PHẦN HỌC CHUNG, CÒN BẠN CẦN PHẢI THỰC HÀNH RIÊNG VỚI GIẢNG VIÊN

NHƯ VẬY MỚI ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ

 

Với 05 HỌC PHẦN trên, chúng tôi tin chắc bạn có thể:

 • Định vị chính xác bản thân
 • Nâng cao tối đa thu nhập cho nghề
 • Theo đuổi công việc lâu dài, chuyên nghiệp

 

I-ACTIVE là đơn vị duy nhất cung cấp chương trình này, với:

CAM KẾT 100% RA NGHỀ

ĐẢM BẢO ĐẦU RA

CHĂM SÓC TRỌN ĐỜI

 

GIÁO VIÊN DẠY NHẢY CHUYÊN NGHIỆP – CÁNH CỬA KẾT NỐI VÀ ĐỊNH HƯỚNG BẠN TỚI TƯƠNG LAI

 

                                                    

Nếu bạn học, thực hành xong mà chưa ra được nghề – chưa kiếm được tiền, I-ACTIVE cam kết hoàn trả số tiền bạn đóng vào 100%

 

ẤN ĐÂY ĐỂ XEM THÔNG TIN HOÀN TIỀN

 

 

 

Các câu hỏi khác:

100% CHẮC CHẮN RA NGHỀ

ĐẦU RA NHƯ THẾ NÀO?

I-ACTIVE CHĂM SÓC TRỌN ĐỜI NHƯ THẾ NÀO?

HỌC PHÍ NHƯ THẾ NÀO?

 

Bài viết trước đó CÁCH THỨC THANH TOÁN RA SAO?